Lụa Vạn Phúc

Showroom tại Grand Plaza - Hà Nội

[lụa vạn phúc] Luavanphuc.com vừa khai trương một showroom mới, ở trung tâm thương mại Grand Plaza – 117 Trần Duy Hưng. Quí khách hàng ở Hà Nội có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm lụa Vạn Phúc chính gốc.
Đọc thêm...
 

Lụa Hà Đông - Bao giờ cho đến ngày xưa

[lụa vạn phúc]Lụa Vạn Phúc nổi tiếng bao đời nay bởi vẻ đẹp và chất liệu đặc trưng giờ lâm cảnh “ngắc ngoải”, lụa chính thống bị bóp nghẹt bởi hàng trôi nổi khắp nơi tràn về trong đó chủ yếu là hàng Trung Quốc.

 

Đọc thêm...
 

Làng lục Van Phúc - Còn nhiều trăn trở

 

[lụa vạn phúcNgày cuối tuần làng nghề dệt lụa Vạn Phúc (Hà Đông) náo nhiệt với cả khách tây, khách ta. Những ngõ phố đầy màu sắc san sát các cửa hàng lụa, mẫu mã đa dạng luôn hấp dẫn du khách. Tuy nhiên, để giữ tiếng thơm của làng, vẫn cần sự chung tay của người dân cùng sự quan tâm của chính quyền các cấp.

Đọc thêm...
 

70% lụa bán tại Vạn Phúc là hàng Trung Quốc

[lụa vạn phúc] Theo ghi nhận của chúng tôi, hầu hết khăn và quần áo tại làng Vạn Phúc không có nhãn mác, hoặc nếu có chỉ là một tấm mác ghi nội dung chung chung: 100% Pashmina. Rất hiếm thấy một đơn vị có đóng dấu, địa chỉ, tên tuổi, niêm yết thương hiệu của mình vào đằng sau những chiếc áo, chiếc khăn
Đọc thêm...
 

Hoạt động của Lụa Vạn Phúc tại triển lãm di sản lụa Asean (Băng Cốc)

[lụa vạn phúc]Tại triển lãm, Lụa Vạn Phúc đã có những hoạt động đầy hiệu quả. Gian hàng đã giới thiệu sản phẩm Lụa Vạn Phúc (Lụa hoa Ban, Vân rồng..) tới nước bạn. Đồng thời chứng minh được rằng, lụa Việt Nam hoàn toàn có thể sánh vai với các cường quốc lụa trong khu vực.

Đọc thêm...
 

Lụa Vạn Phúc tham dự triễn lãm di sản lụa Asean tại Thái Lan

[lụa vạn phúc]Lụa vạn phúc đã được Thái Lan mời tham dự triễn lãm di sản lụa Asean 2011 (ASEAN Silk Heritage 2011). Đây là lần thứ 2 nước bạn tổ chức triển lãm di sản lụa, và là lần đầu tiên mời các đại diện các nước asean tham dự.

Đọc thêm...
 

Hội thảo “Phát huy giá trị di sản văn hóa làng nghề truyền thống trong phát triển du lịch”

[lụa vạn phúc]Tham gia hội thảo có đại diện của Tổ chức Du lịch thế giới, Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương, tổ chức JICA – Nhật Bản, tổ chức SNV- Hà Lan, cùng các đoàn đại biểu quốc tế đại diện cho cơ quan du lịch quốc gia đến từ Lào, Thái Lan, Myanmar, Singapo, Malaysia, Nhật Bản, Cuba.

Đọc thêm...
 

Bài tham luận hội thảo “Phát huy giá trị di sản văn hóa làng nghề truyền thống trong phát triển du lịch”

[lụa vạn phúc] Ngày 4/10/2010 tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch và UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức hội thảo “Phát huy giá trị di sản văn hóa làng nghề truyền thống trong phát triển du lịch”. Làng lụa Vạn Phúc có đại diện tham gia là ông Lê Duy Thứ, phụ trách website luavanphuc.com. Sau đây là bài tham luận.

Đọc thêm...
 

Làng lụa Vạn Phúc

[lụa vạn phúc]Làng lụa Hà Đông hay chính là Làng lụa Vạn Phúc, nay thuộc phường Vạn Phúc, thuộc quận Hà Đông, cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km. Đây là một làng nghề dệt lụa tơ tằm đẹp nổi tiếng từ xa xưa, có nhiều mẫu hoa văn và lâu đời bậc nhất Việt Nam. Lụa Vạn Phúc từng được chọn may quốc phục dưới các đời vua nhà Nguyễn. Làng lụa Hà Đông hay chính là Làng lụa Vạn Phúc, nay thuộc phường Vạn Phúc.
Đọc thêm...
 

Tổng cục Du lịch mời báo cáo tham luận tại đại lễ 1000 năm

[lụa vạn phúc] Ông Lê Duy Thứ - phụ trách luavanphuc.com và luavanphuc.com.vn đã nhận được lời mời viết tham luận của tổng cục du lịch, tại hội thảo “Phát huy giá trị di sản văn hóa làng nghề truyền thống trong phát triển du lịch” diễn ra vào ngày 4/10/2010. Dưới đây là toàn văn.

Đọc thêm...
 
English French German Italian Portuguese Russian Spanish
Tan A TTC JSC

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay39
mod_vvisit_counterHôm qua90
mod_vvisit_counterTuần này223
mod_vvisit_counterTuần trước757
mod_vvisit_counterTháng này1895
mod_vvisit_counterTháng trước2802
mod_vvisit_counterTất cả561568

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ chọn mua lụa thế nào?