Sử dụng lụa thế nào?

Cách quàng khăn nơi công sở

[lụa vạn phúc]Chiếc khăn quàng không chỉ giúp bạn gái ấm áp hơn trong ngày đông, mà còn là một phụ kiện trang điểm rất hoàn hảo. Hương vị của nó hoàn toàn khác nhau trong mỗi một kiểu quàng. Nên chính vì lẽ đó, Lụa Vạn Phúc sẽ giới thiệu đến các bạn một số kiểu quàng đơn giản để bạn có thể thay đổi hàng ngày.

Đọc thêm...
 

Cách xử lý tơ tằm khi may như thế nào?

[lụa vạn phúc] Ngày nay, sản phẩm tơ tằm đã được cải tiến kỹ thuật rất nhiều so với thời xưa. Cho nên một số điểm lưu ý khi may sản phẩm tơ tằm chúng tôi xin được khuyến cáo mọi người như sau:
Đọc thêm...
 

Cách bảo quản và sử dụng tơ tằm như thế nào cho hiệu quả?

[lụa vạn phúc]Chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn một số cách sử dụng sản phẩm bằng lụa sao cho hiệu quả. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp....

Đọc thêm...
 

Các cách quàng khăn

[lụa vạn phúc]Đông đến rồi, và vào những lúc gió rét thế này mà chúng ta có một cái khăn quàng thì tội gì mà ko đem nó ra sử dụng ngay chứ nhỉ. Nhưng quàng khăn cũng là một nghệ thuật, và nó có thể giúp chủ nhân của nó làm điệu nữa đó nghe. Hì, vậy tội gì ko thử xem qua vài cách quàng khăn làm điệu một chút nhỉ.

Đọc thêm...
 

Chọn mua vải áo dài như thế nào?

[lụa vạn phúc] Rất nhiều bạn trẻ băn khoăn đưa ra câu hỏi như vậy. Để có một chiếc áo dài đẹp không phải dễ. Và điều quan trọng đầu tiên là chọn được chất liệu và họa tiết phù hợp.

Đọc thêm...
 
English French German Italian Portuguese Russian Spanish
Tan A TTC JSC

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay60
mod_vvisit_counterHôm qua54
mod_vvisit_counterTuần này114
mod_vvisit_counterTuần trước450
mod_vvisit_counterTháng này1107
mod_vvisit_counterTháng trước2211
mod_vvisit_counterTất cả539873

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ chọn mua lụa thế nào?