Lụa tơ tằm Việt Nam - Ấm áp khi đông sang, mát mẻ khi hè về

[lụa vạn phúc] Không bó hẹp phạm vi địa lý, lụa tơ tằm còn được ví hay được coi như là nhà "ngoại giao","thương nhân", "nhà truyền đạo"....giữa Phương Đông và Phương Tây. Điều này được minh chứng bởi Con Đường Tơ Lụa đầy huyền thoại mà ngày nay mọi người ai ai cũng biết tới. Tơ tằm là một loại sợi tự nhiên cao cấp, có độ mềm mại, bóng, xốp, ánh sáng có thể chiếu ở nhiều góc khác nhau, người mặc có thể cảm nhận rõ rệt vẻ mượt mà, êm ái của lụa tơ tằm mà các loại vải sợi khác không thể có được.

 

Sự phát triển khoa học kỹ thuật tiên tiến hiện nay, có rất nhiều sợi hay vải tổng hợp ra đời với các tính năng cao cấp và ưu việt nhưng không thể thay thế hoặc so sánh với lụa tơ tằm. 

      Với những người đã từng sử dụng vải tơ tằm đều dễ dàng nhận ra ưu điểm của nó là nhẹ, thoáng, không tích điện, ấm áp khi đông sang và rất thoáng mát khi hè tới. Ai chưa từng sử dụng lụa tơ tằm cho chính bản thân mình thì thật sự là một điều đáng tiếc, vì họ đã bỏ qua một chất liệu có một không hai của tự nhiên ban tặng, bỏ qua sự tinh hoa tinh túy của cái hồn thiêng Việt Nam.

 

Tổng hợp bởi: luavanphuc.com 
 luatotam.com 

 

 
English French German Italian Portuguese Russian Spanish
Tan A TTC JSC

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ chọn mua lụa thế nào?