Lụa Vạn Phúc tham dự triễn lãm di sản lụa Asean tại Thái Lan

 [lụa vạn phúc]Lụa vạn phúc đã được Thái Lan mời tham dự triễn lãm di sản lụa Asean 2011 (ASEAN Silk Heritage 2011). Đây là lần thứ 2 nước bạn tổ chức triển lãm di sản lụa, và là lần đầu tiên mời các đại diện các nước Asean tham dự.

Lụa Vạn Phúc mang thương lụa Vạn Phúc sang triển lãm tại Thái Lan. Ngoài ra, nước bạn có mời nhà thiết kế Võ Việt Chung. Võ Việt Chung được biết đến như là nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, và là người có công khôi phục Lãnh Mỹ A (Một loại lụa Tân Châu, phía nam nước ta).

Đây là một hoạt động văn hoá lớn của nước bạn, hoạt động được tổ chức quáng bá rầm rộ trên phương tiện truyền thông như báo chí, truyền hình. Dọc hai bên đường ở thủ đô Băng Cốc, và có rất nhiều poster nhằm quảng bá cho hoạt động này.

Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 5-11/7/2011. Rất nhiều báo đài, thông tấn tham gia sự kiện này. Đài truyền hình Thái Lan và một số nước Châu Á có truyền hình trực tiếp lễ khai mạc và bế mạc sự kiện này. Ngoài ra trong thời gian diễn ra khai mạc, đã có rất nhiều người dân ở Băng Cốc, và các tỉnh lân cận đã nô nức đến tham gia, mua sắm và chiêm ngưỡng các sản phẩm đa dạng được làm từ lụa.

Lụa Vạn Phúc đã mang lụa Hà đông và có một gian hàng tại triễn lãm. Nhà thiết kế Võ Việt Chung còn mang cả bộ “Áo dài hội Trùng Dương” từng đạt kỉ lục VN tham dự, và tham gia một số buổi biểu diễn thời trang trong thời gian diễn ra triển lãm.

Nước chủ nhà thái lan có rất nhiều gian hàng, đến từ nhiều nơi trên đất nước. Trong khi, các nước bạn như Lào, Myanmar, Indonesia cũng tham gia với 1 hoặc 2 gian hàng mỗi nước.

 

Khu trưng bày Việt Nam
 
 
Một PV phỏng vấn gian hàng Lụa Vạn Phúc
 

Gian hàng lụa Vạn Phúc
 

Gian hàng nước khác
 

Công chúa Thái Lan tham gia hội chợ
 

Người am hiểu lụa nhất Thái Lan đến thăm khu trưng bày Việt Nam

  Nhân sự kiện này, Lụa Vạn Phúc cảm ơn đến đất nước bạn, đã tổ chức sự kiện này để chúng tôi có dịp giới thiệu đến mọi người lụa Việt Nam.

Cảm ơn các liaison (Liên lạc viên), các bạn đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong việc quảng bá sản phẩm cũng như rào cản ngôn ngữ với người dân Thái Lan.

Cảm ơn anh Võ Việt Chung, giúp đỡ Lụa Vạn phúc trong việc trưng bày sản phẩm, cũng như những trao đổi quí giá để phát triển lụa Việt Nam nói chung.

Thực hiện bởi: luavanphuc.com
 luatotam.com

 


 
English French German Italian Portuguese Russian Spanish
Tan A TTC JSC

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay34
mod_vvisit_counterHôm qua73
mod_vvisit_counterTuần này34
mod_vvisit_counterTuần trước533
mod_vvisit_counterTháng này180
mod_vvisit_counterTháng trước1968
mod_vvisit_counterTất cả614638

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ chọn mua lụa thế nào?